ราชมงคลสุวรรณภูมิ ระดมความคิดเห็นพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ชุมชน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการประชุมให้ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้แทนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้นำองค์กรภาคประชาชนและสื่อมวลชนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นแนวทาง ในการพัฒนามหาวิทยาลัย ให้สอดคล้องกับนโยบาย แผนการพัฒนาของมหาวิทยาลัย และแผนพัฒนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันอังคารที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ