Home > ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก > Detail ...
ประกาศ มทร.ส. เรื่อง คุณสมบัติ การรับสมัคร และกระบวนการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

1.ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง คุณสมบัติ การรับสมัคร และกระบวนการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

- แบบ คสผ. 001 ใบสมัคร

- แบบ คสผ. 002 ใบเสนอชื่อ

- แบบ คสผ.003 ข้อมูลเบื้องต้น

2.ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เรื่อง ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ

3.ประกาศ คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  เรื่อง ผลการพิจารณากลั่นกรอบผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ

* คลิกที่ลิ้งก์เพื่ออ่านเอกสารแนบด้านใน