Home > ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก > Detail ...
ประกาศ มทร.ส. เรื่อง คุณสมบัติ การรับสมัคร และกระบวนการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

1.ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง คุณสมบัติ การรับสมัคร และกระบวนการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

2.แบบ คสผ. 001 ใบสมัคร

3.แบบ คสผ. 002 ใบเสนอชื่อ

4.แบบ คสผ.003 ข้อมูลเบื้องต้น

* คลิกที่ลิ้งก์เพื่ออ่านเอกสารแนบด้านใน