การฝึกซ้อมย่อยรวมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการฝึกซ้อมย่อยรวมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๓ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ หอประชุมใหญ่ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิตในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ