ปฐมนิเทศและสัมภาษณ์นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ศูนย์นนทบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี จัดปฐมนิเทศและสัมภาษณ์นักศึกษา   กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒โดย อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่นนทบุรีให้เกียรติเป็นประธาน ซึ่งเจ้าหน้าที่กองทุนให้กู้ยืมฯ เป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการให้กู้ยืมเงิน ถาม-ตอบประเด็นปัญหา ช่องทางการชำระหนี้ หลักเกณฑ์การชำระหนี้ และสัมภาษณ์นักศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ หอประชุมอาคารราชมงคล๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี