การฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรปีการศึกษา ๒๕๖๑ ศูนย์สุพรรณบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์  วงษ์ยืนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรี เป็นประธานในการฝึกซ้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๑ บัณฑิตศูนย์สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

จัดทำ :บุษกรณ์ งานสื่อสารองค์กร ฯ