ศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์ มทร.สุวรรณภูมิ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมและพัฒนาการประเมินสมรรถนะตามมาตรฐานอาชีพ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี และนายพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์กรมหาชน) ร่วมลงนาม พร้อมด้วยผู้บริหารและคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์และอาจารย์ประจำศูนย์เทคโนโลยีในการนี้จะได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์เป็นศูนย์ทดสอบสมรรถนะตามมาตรฐานอาชีพการผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ เมื่อวันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมลีลาวดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี