รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการติดตามรายงานความก้าวหน้าโครงการพัฒนาผู้ประกอบการและยกระดับสินค้า หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ปี พ.ศ. ๒๕๖๒ พื้นที่สุพรรณบุรี กาญจนบุรี ราชบุรี เมื่อวันอังคารที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ