มาตรฐานสากล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดพิธีมอบใบรับรองด้านดิจิทัลมาตรฐานสากล ภายใต้โครงการยกระดับสมรรถนะแรงงานภาคอุตสาหกรรมมาตรฐานสากล ประจำปีงบประมาณ2562  โดยดร.สุวุฒิ ตุ้มทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผู้แทนอธิการบดี ประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก Mr. Dennis Kwok Vice President Asia PacificและMr. Charles SinghจากCompTIAร่วมมอบใบรับรองพร้อมด้วยดร.เอกชัย เนาวนิช ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศคณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วม   จำนวนผู้ผ่านการอบรมทั้งสิ้นจำนวน 982คน และสอบผ่านใบรับรองด้านดิจิทัลมาตรฐานสากล จำนวน 811คน คิดเป็นร้อยละ 84.50ภาคอุตสาหกรรมที่เข้าร่วมโครงการ 380แห่งทั่วประเทศ (ใบรับรองด้านดิจิทัลมาตรฐานสากล ประกอบด้วยCompTIA IT Fundamental, CompTIA A+,CompTIA Project+) เมื่อวันพุธที่ 24กรกฎาคม พ.ศ. 2562ณ หอประชุมชั้น 3อาคารปฎิบัติการออกแบบวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ข้อมูล/ภาพ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ภาพ /เรียบเรียง :อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี