"วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดีประจำศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี เป็นประธานในพิธีเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ "เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธี ในวันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ โบราณสถานวัดสุวรรณเจดีย์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/ข้อมูล : กบว.