มทร.สุวรรณภูมิ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการศึกษา กับ บริษัทเจียงซีไท่เคอจิ่นเอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด

กับบริษัทเจียงซีไท่เคอจิ่นเอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกับ บริษัทเจียงซีไท่เคอจิ่นเอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัด    สาธารณรัฐประชาชนจีนทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการศึกษา เพื่อส่งเสริม ช่วยเหลือ และพัฒนาความร่วมมือระหว่างกัน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิและนายช่าย จือหมิงประธานบริษัทเจียงซีไท่เคอจิ่นเอ็ดดูเคชั่น คอนซัลติ้ง จำกัดได้ลงนามร่วมกัน พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ รองคณบดี คณาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ และคณะผู้แทนจากบริษัท เข้าร่วม เมื่อวันจันทร์ที่ ๘กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษกจัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี