เพื่อนสัมพันธ์ รักกันราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๑

รองศาสตราจารย์สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นประธานเปิดโครงการเพื่อนสัมพันธ์ รักกันราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่๑ โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย กิจกรรมจิตอาสา ๙๐๔ อปร.กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ กิจกรรม Just say no ไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด กิจกรรมกีฬาพื้นบ้าน เมื่อวันเสาร์ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารหอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร จิตราดิษฐานนท์ งานสื่อสารองค์กร ฯ