อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ให้โอวาทนักศึกษา Lions Clubs International Denmark Youth Camp 2019

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิให้โอวาทแก่ นายวิชชากร ไพบูลย์ (คลีฟ)  นักศึกษาชั้นปีที่ ๓สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา และ นางสาวปาลิตา แซ่ลิ้ม (มด)นักศึกษาชั้นปีที่ ๓สาขาภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารสากลคณะศิลปศาสตร์ศูนย์นนทบุรี นักศึกษาโครงการ “Lions Clubs International Denmark Youth Camp 2019”ที่จะเดินทางไปพักกับครอบครัวชาวเดนมาร์คและเข้าร่วมกิจกรรมในค่ายเยาวชน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมที่ประเทศเดนมาร์ค เป็นระยะเวลา ๑เดือน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๔กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ ห้องประชุมลีลาวดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี