การประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการบริหารจัดการน้ำ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ๙ แห่ง

กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการบริหารจัดการน้ำ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล๙แห่งพร้อมด้วยคณะกรรมการจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล๙แห่งเข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาปรับรายละเอียดข้อมูลกรอบวงเงินงบประมาณ และพิจารณา (ร่าง) บันทึกข้อตกลง (MOA)ระหว่างมหาวิทยาลัยกับบริษัท SuperMapเมื่อวันพุธที่ ๓กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี  (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี