มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมมือวิชาการพัฒนาการศึกษาด้านการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

อาจารย์พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมลงนามความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างประเทศระหว่าง Dr. Wang Wenรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการท่องเที่ยวกุ้ยหลิน สาธารณรัฐประชาชนจีนเพื่อทำความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษด้านการท่องเที่ยว และแลกเปลี่ยนนักศึกษา รวมทั้ง สหกิจศึกษานานาชาติ  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอกดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และเจ้าหน้าที่คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ เมื่อวันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร

ภาพ: ไพลิน คณะศิลปศาสตร์ จัดทำ: ธนัชพร  งานสื่อสารองค์กร ฯ