“เทคนิคการวัดและประเมินผลการศึกษา”

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการเทคนิคการวัดและประเมินผลการศึกษา เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์มีความรู้ความเข้าใจด้านการวัดและประเมินผลการศึกษา และข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมบัติ ท้ายเรือคำ อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรี อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ