ราชมงคลสุวรรณภูมิเปิดบ้านต้อนรับ “สภากาแฟ” แบบไม่เป็นทางการ

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หัวหน้าหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ในงานพบประหารือกับผู้ว่าราชการจังหวัด “สภากาแฟ” แบบไม่เป็นทางการ ประจำปี ๒๕๖๒ เมื่อวันพุธที่  ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ