มทร.สุวรรณภูมิ พัฒนาบุคลากรด้านวิชาชีพวิศวกรรม รุ่นที่ ๕

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมการควบคุมในงานอุตสาหกรรม ๔.๐ ภายใต้โครงการจัดการศึกษา เพื่อพัฒนาบุคลากรด้านวิชาชีพวิศวกรรม รุ่นที่ ๕  หลักสูตรพื้นฐาน PLC พร้อมการออกแบบระบบควบคุม ระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม ๔.๐ โดยได้รับเกียรติจากบุคลากร บริษัท Mitsubishi Electric เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับ พื้นฐาน PLC และการออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัติ ให้กับบุคลากร เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๑๘ ห้อง ๑๘๔๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ