ราชมงคลสุวรรณภูมิศึกษาดูงานโครงการลูกพระดาบส สมุทรปราการ

ผศ.ไพศาล ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในโครงการลูกพระดาบส สมุทรปราการ โดยได้รับเกียรติจาก นายเอกสิทธิ์ วัฒนปรีชานนท์ผู้อำนวยการโครงการลูกพระดาบส สมุทรปราการ เป็นวิทยากรบรรยายเยี่ยมชม เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ โครงการลูกพระดาบส ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ