ราชมงคลสุวรรณภูมิฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมการควบคุมในงานอุตสาหกรรม

อาจารย์วิชัย มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมการควบคุมในงานอุตสาหกรรม ๔.๐ ภายใต้โครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรด้านวิชาชีพวิศวกรรม รุ่นที่ ๔ โดยได้รับเกียรติจากบุคลากรบริษัท Mitsubishi Electricและบริษัท Auto Didacticเป็นวิทยากรให้ความรู้หลักสูตรพื้นฐาน PLCพร้อมการออกแบบระบบควบคุมระบบอัตโนมัติ  ในอุตสาหกรรม ๔.๐ แก่นักศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๑๘ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ