ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาส  มหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเมื่อวันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ