มทร.สุวรรณภูมิ เดินหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชน สังคม

อาจารย์วิชัย  มาแสงรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเป็นประธานการประชุมทบทวนการดำเนินโครงการย่อยภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน ชุมชน สังคม ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ เพื่อส่งเสริมพัฒนาและผลักดันยกระดับคุณภาพชีวติ ชุมชน สังคมให้เข้มแข็งมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคาเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ