ต้อนรับผู้เข้าอบรมโครงการ SME Online ๖๒

ต้อนรับผู้เข้าอบรมโครงการ SME Online๖๒

อาจารย์วิชัย มาแสง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิกล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรมโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SMEปี ๒๕๖๒หลักสูตร ก้าวทัน e-Marketplace โฉมใหม่ เพื่อตลาดออนไลน์ ๒๐๑๙ ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี และหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ UBIมทร.สุวรรณภูมิ เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมบูรณาการ ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ