ปฐมนิเทศพนักงานบรรจุใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒

ปฐมนิเทศพนักงานบรรจุใหม่ประจำปี ๒๕๖๒

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศพนักงานบรรจุใหม่ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ พร้อมให้แนวทางการเตรียมความพร้อม เรื่อง “ชีวิตการทำงานในมหาวิทยาลัยไปสู่ความสำเร็จ”  โดยมี ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “บุคลากรสำคัญอย่างไรต่อมหาวิทยาลัย”พร้อมด้วยนางสาวพัชราภรณ์จันทร์ฉาย ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี บรรยายเรื่อง “ระเบียบการบริหารงานบุคคลและสวัสดิการของมหาวิทยาลัย”เพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ได้ทราบกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ สิทธิและสวัสดิการ และความก้าวหน้าในอาชีพ สร้างความเข้าใจบทบาทและหน้าที่ความรับผิดชอบในการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๑๙ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการมทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : จัดทำ / หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ