สืบสานประเพณีสงกรานต์ 2562

สืบสานประเพณีสงกรานต์

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) สุวรรณภูมิเป็นประธานในพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๒ จากนั้นได้ร่วมกันสรงน้ำพระพุทธรูป พระสงฆ์ และร่วมรดน้ำขอพร ผู้เกษียณอายุราชการและคณาจารย์อาวุโส เพื่อสืบทอดประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย และแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อคณาจารย์ที่เกษียณอายุราชการ ตลอดจนส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กร ฯ