ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสา และประชาชนเข้าร่วม เมื่อวันอังคารที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๒ ณ วิหารพระมงคลบพิตร จ.พระนครศรีอยุธยา

จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ