ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ รัชกาลที่ ๑

นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะที่หน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน เมื่อวันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ