คณะศิลปศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์

ผศ.ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธาน เปิดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ ทำบุญสรงน้ำพระ รดน้ำขอพรผู้อาวุโส และการประกวดการแต่งกาย ด้วยผ้าไทย โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษาคณะอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา  ของคณะศิลปศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องชมพูพันธุ์ทิพย์คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ