รองศาสตราจารย์สหายพล  มีชูนึก รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ แก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ ชั้น ๓ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ