ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดเทศกาลภาพยนตร์สั้น “สุวรรณภูมิ” ครั้งที่ ๓ และนิทรรศการเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ด้าน Digitalโดยได้รับความร่วมมือของภาคีเครือข่ายพัฒนาอุตสากรรมสร้างสรรค์ จาก มทร.โกสินทร์ มทร.ตะวันออก มทร.พระนคร มทร.ธัญบุรี  มทร.กรุงเทพ มทร.อีสาน มทร.ล้านนา มทร.ศรีวิชัยมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยราชภัฏสมเด็จเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และโรงเรียนวัดป่าคาเจริญวิทยา เข้าร่วมแสดงผลงานหนังสั้นจัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.สุวรรณภูมิ  เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่บูรณาการ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ