กิจกรรมการจัดการความรู้

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ แผนที่ ๓ ด้านบริการวิชาการ เพื่อประโยชน์ในการนำไปใช้และการเรียนรู้ภายในองค์กร อันนำไปสู่การจัดการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กร ฯ