ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมรับรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมการประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น พ.ศ. ๒๕๖๒ ในเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน ซึ่งได้รับรางวัลดังนี้ ๑.ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นด้านนวัตกรรมนายธนาธิป เงินศรีทองนางสาวนฤชนาท ไก่แก้ว นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ นายธนวันต์ เอี่ยมอาจ นายใบหยก นุ่นคง และนายพีระพงษ์ ญาณะคำ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลชมเชย ๒.ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นางสาวณัฐภรณ์ สุภิเจ นางสาวอรนุช บุญล้ำ และนายอิทธิพล วงษ์เบาะ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลชมเชย ๓.ผู้ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาดีเด่นในสถานศึกษา อาจารย์กอบชัย เมฆดี อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ๔.สถานประกอบการขนาดใหญ่ ดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่น บริษัท ไทยออโต ทูลส์ แอนด์ ดาย จำกัด เมื่อวันอังคารที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๔๐ ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม กรุงเทพฯ

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ