ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจทำบุญตักบาตร

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมายุ   ๖๔ พรรษา เมื่อวันอังคารที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ ณ บริเวณถนนข้างวงเวียนพระพิรุณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ