ราชมงคลสุวรรณภูมิ รู้ทันอัคคีภัย

ว่าที่ร้อยตรี วิกร วงษ์เสถียรผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ   เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยด้านอัคคีภัย  โดยได้รับเกียรติจาก คุณวีระเดช เกษบุญมี หัวหน้างานฝึกอบรม ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครนนทบุรี และทีมงาน เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ “หลักสูตรฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ” ให้กับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และคณาจารย์  จัดโดยงานพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘  มีนาคม  ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๑๘ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ