ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล   บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมชี้แจงทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยของผู้บริหารระดับคณะพร้อมมอบนโยบายแนวทาง ในการขับเลื่อน มทร.สุวรรณภูมิ สู่ความสำเร็จในอนาคต โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมประชุมพร้อมนำเสนอแนวทาง  การพัฒนามหาวิทยาลัยทั้ง ๕ ด้าน เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานให้สอดคล้องกับนโยบาย พันธกิจและยุธทศาสตร์ ของมหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๑๙ ชั้น ๓อาคารบริหารจัดการ  เชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ