มอบทุนการศึกษานักกีฬาสร้างชื่อเสียง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล   บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๕ “รัตนโกสินทร์เกมส์”ซึ่งได้รับเหรียญทอง จำนวน  ๑๐  เหรียญ เหรียญเงินจำนวน  ๑๔ เหรียญ และได้รับเหรียญทองแดงจำนวน  ๘  เหรียญ เมื่อวันพุธที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ :กองพัฒนานักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ