นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิ นำเสนอผลงานรางวัลพระราชทาน

นายจรัญ นาคคำแหง  นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำเสนอผลงานเพื่อเข้ารับการประเมินนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขตภาคกลาง โดยมีบุคลากรของมหาวิทยาลัยเข้าร่วม เมื่อวันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ชั้น ๗ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จ.จันทบุรี

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา จัดทำ :หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ