ลงพื้นที่วิเคราะห์สถานการณ์การเปลี่ยนแปลงภายในชุมชน

อาจารย์วิชัย มาแสง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยบุคลากรมทร.สุวรรณภูมิ ลงพื้นที่สำรวจบริบทชุมชนตำบลไทรน้อย อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นการวิเคราะห์ปัญหาและความต้องการของชุมชน เพื่อนำข้อมูลที่ได้จากการลงพื้นมาวิเคราะห์และหารือร่วมกับคณะทำงาน สำหรับวางแผนการดำเนินงานตอบสนองปัญหาและความต้องการของชุมชน โดยมุ่งเน้นการดำเนินการแบบบูรณาการร่วมกันทั้งหน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอก และยังได้รับเกีตรติจาก นายธวัช สุวรรณนายอำเภอบางบาลกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ หมู่บ้านท่องเที่ยวอนุรักษ์โฮมสเตย์ไทรน้อย อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ :ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ