ระบบสารสนเทศด้านงานวิจัย

ผศ.ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมการทดสอบใช้ระบบสารสนเทศด้านงานวิจัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการวิจัยให้กับอาจารย์ของคณะ เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๑ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กร ฯ