ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเดินขบวนประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งมีกำหนดลงคะแนนเลือกตั้งวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๒ เพื่อเป็นการเชิญชวน ผู้มีสิทธิเลือกตั้งให้ออกมาใช้สิทธิ เมื่อวันพุธที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๒ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ