ราชมมงคลสุวรรณภูมิ มุ่งมั่นผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ มอบโล่รางวัลแก่นักศึกษาในการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ ๑๑โดย นายจิรวัตน์ ชาวยศ และนายวชิรนนท์ โชติสาย นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเขียนโปรแกรมซีเอ็นซี (CNC) งานกลึงและงานกัด นายธนัญชย์ ศรีพรหม และนายศิวกร หมื่นคชรัตน์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเขียนแบบ ๓ มิติ (3D) และ นายเกียรติศักดิ์ แป้นนุกุล และจ่าสิบเอกพัชรา ประสานเนตรนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์ได้รับรางวัลรองชนะชนะเลิศอันดับ ๒ การใช้โปรแกรม CAD/CAM ช่วยในการผลิตชิ้นงานด้วยครื่องจักรกลอัตมัติในเมื่อวันที่ ๒๓ – ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี

ภาพ : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ