คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ มทร.สุวรรณภูมิ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ ๑๑

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ ๑๑ ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี โดยมีคณาจารย์และนักศึกษา จากคณะวิศวกรรมศาสตร์  ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๙ แห่งเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทางวิชาการ การประกวดโครงงานและสิ่งประดิษฐ์ การประกวดโปรเตอร์สหกิจศึกษา และกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพของนักศึกษา และในปีนี้ทางคณะฯได้มีการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิศวกรรม โดยมีนักศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์เชิงวิศวกรรม

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์