แถลงข่าวการนำผลงานวิจัยร่วมแสดงในเวทีนานาชาติ2

รับมอบเกียรติบัตร

รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และ ผศ.ชื่นสุมน ยิ้มถิน อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรับมอบเกียรติบัตรจากพล.อ.อ.ดร.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ในงานแถลงข่าวการนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมไทยร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีในโอกาสที่ทั้งสองท่านคว้ารางวัลเกียรติยศจากการประกวดและจัดแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ในเวที “The International Trade Fair-Ideas, Inventions and New Products” (iENA 2018) ณ เมืองนูเรมเบิร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก กรุงเทพฯ

ภาพเพิ่มเติ่ม>>>>

จัดทำ : ธินินทร ชำนาญกุล ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา