มอบอุปกรณ์นิรภัย

อาจารย์เรืองสิน  ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา อาจารย์และนักศึกษา จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ รับมอบอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล คือ รองเท้านิรภัย จำนวน ๑๙๗ คู่  จากบริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗  ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมจริยกุล ๑ ชั้น ๑ (อาคาร ๒๗)มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ