อบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร62 11- 13 ธันวาคม 2561

สัมมนาพัฒนาบุคลากร มทร.สุวรรณภูมิ

ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนาพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรรับทราบนโยบาย แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย และสร้างความรักควาสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และพัฒนามหาวิทยาลัย ร่วมกัน ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่สายวิชาการและสายสนับสนุน จาก ๔ ศูนย์พื้นที่ จำนวน ๑,๑๒๔ คน เข้าร่วมสัมมนา เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๑  ณ หอประชุมใหญ่ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ