“วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร”

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล บรมนาถบพิตร    วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์โดยมีดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เมื่อพุธที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ บริเวณสนามหน้าศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ: ณัฎฐา งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ