4 ธ.ค. 61 ถวายเป็นพระราชกุศล ร.๙

ถวายเป็นพระราชกุศล ร.๙

อ.พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โครงการราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมใจทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ เมื่อวันอังคารที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ บริเวณด้านข้างองค์พระพิรุณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

เรียบเรียงและจัดทำ : ธินินทร ชำนาญกุล ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา