ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมสืบสานงานกรุงเก่า “ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก” 3 ธ.ค. 61

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการร่วมสืบสานงานกรุงเก่า “ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก” วันที่ ๗ – ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดขบวนแห่เฉลิมฉลองการเป็นกรุงศรีอยุธยา ขบวนที่ ๘ ชื่อขบวน                  “สมเด็จพระที่นั่งสุริยาศน์อมรินทร์”ในวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๑ โดยมีผู้บริหารและคณะกรรมการแต่ละฝ่ายเข้าร่วม เมื่อวันจันทร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ