ราชมงคลสุวรรณิร่วมงาน Food & Beverage Trade Fair 2018

ราชมงคลสุวรรณิร่วมงาน Food & Beverage TradeFair2018

ผศ.ดร.อำนาจ ศิลวัตร คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีเปิดงาน Food & Beverage Trade Fair2018 มหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักร บรรจุภัณฑ์สินค้า SME และสินค้า OTOP โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ เดอะฮอลล์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น ๒ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ สุบิน ปชส. หันตรา