ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมรับฟังสรุปผลประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประกอบด้วย รศ.ศรีสมรัก อินทุจันทร์ยง รองศาสตราจารย์ประจำภาควิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผศ.ดร.สันต์ชัย รัตนนนท์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผศ.ดร.โพธิพันธ์ พานิช รองอธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ดร.ดำเนิน ไชยแสง อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และ รศ.สายหยุด อุไรสกุล รองศาสตราจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ จัดโดยสำนักคุณภาพการศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส.มทร.สุวรรณภูมิ