สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2561

ราชมงคลสุวรรณภูมิสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการราชมงคลสุวรรณภูมิ สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีไทยอันดีงามและตระหนักถึงคุณค่าของทรัพยากรน้ำและทรัพยากรสิ่งแวดล้อมธรรมชาติซึ่งภายในงานมีการประกวดประทงประเภทอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม(สวยงาม) และกระทงประเภทประยุกต์ (สร้างสรรค์) ชิงถ้วยรางวัล จาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมเงินรางวัล รวม ๒๐,๐๐๐ บาท และการประกวด หนูน้อยนพมาศสุวรรณภูมิ รุ่นอายุ ๕-๘ ปี ชิงมงกุฎสายสะพาย และทุนการศึกษารวม ๑๐,๐๐๐ บาท จากผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน  ๒๕๖๑ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ:ATV,ณัฎฐา /จัดทำ:ณัฎฐา (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา